Home / Tin tức / UNG THƯ TUYẾN NƯỚC BỌT VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

UNG THƯ TUYẾN NƯỚC BỌT VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

UNG THƯ TUYẾN NƯỚC BỌT VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ Ung thư tuyến nước bọt là căn bệnh ít phổ biến nhưng  có tỷ lệ tử vong khá cao và có nguy cơ biến chứng tới cơ quan khác nếu như bệnh không được phát hiện sớm và ngăn chặn kịp thời. Bệnh xuất hiện là do sự rối loạn của các tế bào trong quá trình tổng hợp ADN, quá trình này bị rối loạn làm cho quá trình phát triển nhân lên của các tế bào ở tuyến nước bọt mà cơ thể không thể kiểm soát được tạo nên các khối ung thư. Các khối ung thư này thường xảy ra ở các tuyến ở dưới mang tai. Thông thường có ba cặp tuyến nước bọt lớn dưới và phía sau hàm- mang tai có chức năng tiết ra nước bọt để giúp cho quá trình tiêu hóa thức ăn. Ung thư tuyến nước bọt cần được phát hiện và điều trị ở giai đoạn sớm, để lâu rất khó có thể điều trị, ảnh hưởng đến tính mạng của bệnh nhân.  Ung thư tuyến nước bọt có một số phương pháp điều trị hiệu quả như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, ...Tuy nhiên để lại những tác dụng phụ và triệu chứng khó chịu cho người bệnh, và khả năng tái phát cao. Hiên nay, các chuyên gia hàng đầu về bệnh ung thư cho rằng cần kết hợp nấm lim xanh với các phương pháp điều trị trên để có kết quả điều trị tốt hơn. Nấm lim xanh là thảo dược từ thiên nhiên, lành cho mọi đối tượng sử dung, vì vây khi sử dụng lâu dài cũng không gây ra bất kỳ một tác dụng phụ nào, mà ngược lại còn giúp giảm thiểu các triệu chứng của bệnh, hạn chế các tác dụng phụ, khắc phục tình trạng nóng do sử dụng thuốc tây, hay khử các chất độc phóng xạ và hóa chất do hóa, xạ trị liệu. Đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, tìm và tiêu diệt tế bào ung thư, không cho chúng phát sinh và di căn sang các vùng lân cận. Giúp phòng chống và điều trị ung thư tuyến nước bọt một cách hiệu quả nhất. Biện pháp tốt nhất để phòng tránh và phát hiện bệnh sớm đó là đi khám sức khỏe định kì 3 tháng một lần để khám tổng quát cơ thể nhằm phát hiện bệnh sớm để có thể chữa khỏi và điều trị dễ dàng hơn. Còn khi bệnh tới giai đoạn cuối rồi thì nguy cơ sống của người bệnh càng phát hiện càng có khả năng mất sớm, nấm lim xanh cũng chỉ giúp duy trì và kéo dài thời gian sống cho người bệnh ở giai đoạn này.

About Công ty Nấm Tiên Phước

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với thương hiêu đã được người dân tin dùng hiệu quả Công ty TNHH Nấm Lim xanh Tiên Phước là công ty đầu tiên Hoạt động chính trong lĩnh vực thu hái, sản xuất Nấm lim xanh nhằm mục đích chăm sóc sức khoẻ.

Check Also

nam lim xanh chua benh viem  gan B

Không lo da nứt nẻ với dược liệu nấm lim xanh

  Không lo da nứt nẻ với dược liệu nấm lim xanh Da nứt nẻ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>