Home / Tin tức / UNG THƯ HẮC TỐ VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BẰNG NẤM LIM XANH

UNG THƯ HẮC TỐ VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BẰNG NẤM LIM XANH

UNG THƯ HẮC TỐ VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BẰNG NẤM LIM XANH Ung thư hắc tố là một loại ung thư da xảy ra khi tế bào hắc tố trở thành ác tính và có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên bề mặt da. Đây là loại ung thư có khả năng lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể. Khi u  hắc tố lan vào hạch thì có nghĩa là ung thư đã lan tới các bộ phận khác của cơ thể như gan, phỗi, hoặc não,...và gọi là u hắc tố di căn chứ không phải là ung thư gan, phổi hay não. Nếu phát hiện sớm có thể làm tăng hiệu quả điều trị với phẫu thuật tương đối đơn giản. Ngược lại, khi bệnh ở giai đoạn muộn, đã di căn hạch hoặc di căn xa thì hiệu quả điều trị thấp, tiên lượng xấu và thường được chỉ định dùng phương pháp hóa trị để làm chậm sự lây lan của ung thư. Để điều trị ung thư hắc tố hiệu quả nhất người ta thường dùng kết hợp thảo dược nấm lim xanh với phác đồ điều trị tây y của bác sỹ. Nấm lim xanh là một thảo dược quý mọc đặc hữu trên thân cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh. Với những dược chất như Germanium, beta glucan, Ling Zhi -8 protein, triterpenes, các khoáng chất, vitamin và rất nhiều dược chất khác nữa,... có tác dụng thanh lọc, giải độc cơ thể, giải độc gan, tăng cường hoạt động của các cơ quan trong cơ thể và ổn định mọi chức năng sống. Nấm lim xanh là một hướng điều trị mới nhưng lại mang lại hiệu quả rất cao, kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên gây bất lợi cho tế bào khối u hắc tố, thúc đẩy quá trình tiêu diệt tế bào khối u. Đặc biệt có vai trò quan trọng trong việc nâng cao hệ thống miễn dịch, kìm hãm sự lẫy nhiễm các virut gây bệnh. Đồng thời tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể giúp ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn, cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn, ngăn ngừa sự tái phát của u hắc tố. Sử dụng nấm lim xanh bạn không những điều trị hiệu quả ung thư hắc tố mà đồng thời nâng cao sức khỏe, làm đẹp da và phòng chống các bệnh nan y khác trong tương lai. Ung thư sắc tố có thể xuất hiện ở bất kỳ đối tượng nào, bất kỳ lúc nào.  Vì vậy hãy cùng nấm lim xanh để phòng ngừa sự xuất hiện của u hắc tố. Đồng thời hạn chế tiếp xúc trực tiếp với tia cực tím. Với nốt ruồi mà có thay đổi về kích thước, hình dạng, màu sắc hoặc các tổn thương tăng sắc tố trên da có tính chất tiển triển nhanh, sùi loét, chảy máu thì cần phải đến cơ sở chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời.

About Công ty Nấm Tiên Phước

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với thương hiêu đã được người dân tin dùng hiệu quả Công ty TNHH Nấm Lim xanh Tiên Phước là công ty đầu tiên Hoạt động chính trong lĩnh vực thu hái, sản xuất Nấm lim xanh nhằm mục đích chăm sóc sức khoẻ.

Check Also

nam lim xanh

nấm lim xanh ngăn chặn béo phì nhờ vitamin và axit amin

  nấm lim xanh ngăn chặn béo phì nhờ vitamin và axit amin Dược liệu nấm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>