Home / Tin tức phụ / THỨC UỐNG CẦN THIẾT BỔ SUNG VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT CHO CƠ THỂ

THỨC UỐNG CẦN THIẾT BỔ SUNG VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT CHO CƠ THỂ

THỨC UỐNG CẦN THIẾT BỔ SUNG VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT CHO CƠ THỂ Theo nghiên cứu của các nhà khoa học ở trong nước cũng như thế giới,  trong thảo dược nấm lim xanh  có chữa hàm lượng lớn các dưỡng chất tốt cho sức khỏe, đặc biệt hơn là chứa đầy đủ các khoáng chất và vitamin cần thiết cho sức khỏe con người. Ngoài ra, một số dược chất khác như germanium, polysaccharides, beta glucan,…có tác dụng phòng ngừa, hỗ trợ và điều trị nhiều loại bệnh khác nhau như : Ung thư, gan, gout, tiểu đường, cao huyết áp, đột quỵ, phì đại tiền liệt tuyến, mỡ máu, …Với các dưỡng chất đó nấm lim xanh cũng có công dụng giảm cân và làm đẹp da hiệu quả và độ an toàn khá cao. Nấm lim xanh chứa hầu hết các vitamin như vitamin A, B, C, D, E, K, …Và nhiều khoáng chất khác như sắt, kẽm, photpho, …, mỗi loại vitamin đóng một vai trò khác nhau trong quá tình trao đổi chất của cơ thể. Nấm lim xanh là một thảo dược đươc thu hái trên cây gỗ lim đã chết trong rừng nguyên sinh ở khu vức Tiên Phước Quảng Nam và khu vựa phía Nam Lào, nơi có thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp cho cây nấm lim xanh phát triển và quy tụ được những dược chất  quý. Được các thợ sơn tràng có dày dặn kinh nghiệm thu hái mang về. Loài nấm lim xanh này đã xuất hiện từ rất lâu trước đây  để phục vụ cho vua chúa. Hiện nay trở thành một dược liệu quý được nhiều người sử dụng chữa bệnh cũng như phòng ngừa, bồi bổ sức khỏe và được nhiều chị em phụ nữ sử dụng cho nhu cầu làm đẹp. Bởi trong nấm lim xanh có chứa hàm lượng vitamin cao, cung cấp và điều dưỡng hàm lượng vitamin ổn định trong cơ thể, đảm bảo cho cơ thể luôn hoạt động bình thường, làm chậm quá trình oxy hóa, chống lão hóa, bảo vệ da, trẻ hóa làn da,  điều hòa lượng cholesterol trong máu, nâng cao khả năng đề kháng, thanh nhiệt, giải độc gan rất hiệu quả. Không có gì có thể mua được sức khỏe. Vì vậy, cần bổ sung nấm lim xanh mỗi ngày để cung cấp những chất cần thiêt cho cơ thể, giúp trang bị một sức khỏe tốt nhất, viên mãn nhất trong cuộc sống.  

About Công ty Nấm Tiên Phước

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với thương hiêu đã được người dân tin dùng hiệu quả Công ty TNHH Nấm Lim xanh Tiên Phước là công ty đầu tiên Hoạt động chính trong lĩnh vực thu hái, sản xuất Nấm lim xanh nhằm mục đích chăm sóc sức khoẻ.

Check Also

nam lim xanh la gi

Địa chỉ mua nấm lim xanh tin cậy

Địa chỉ mua nấm lim xanh tin cậy Nhu cầu sử dụng nấm lim xanh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>