Home / Tác dụng của nấm lim xanh / tăng cường sinh lực phái mạnh nhờ nấm lim xanh

tăng cường sinh lực phái mạnh nhờ nấm lim xanh

      Được thu hái từ tự nhiên, nấm lim xanh mang trên mình những công dụng chữa bệnh rất thần kỳ. Nấm có tác dụng chữa rất nhiều loại bệnh như ung thư, các bệnh về tim mạch. bệnh về gan, các bệnh về tiểu đường, bệnh Gout, béo phì,...       Bên cạnh điều trị các căn bệnh đó thì nấm lim xanh có một công dụng nữa rất đáng để quan tâm đó chính là công dụng tăng cường sinh lực cho phái mạnh. Nấm lim xanh có công dụng điều hòa testosterone trong cơ thể. Đồng thời sản sinh ra các hợp chất hữu cơ thành steroid, ngăn chặn enzym chuyển đổi hóc môn testosterone thành dihydrotestosterone, nhờ đó giúp cơ thể nam giới giữ lại được nhiều testosterone.

      Chắc hẳn chúng ta đều biết rằng testosterone là một loại hooc-mon đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với vấn đề sinh lý, nếu thiếu testosterone không chỉ ảnh hưởng tới sinh lý mà nó còn kéo theo rất nhiều các bệnh khác như: rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục, làm thay đổi bản tính khiến con người hay cáu kỉnh, làm teo cơ, tăng nguy cơ mắc bệnh mạch vành, tăng tỷ lệ đột tử. Như vậy khi sử dụng nấm lim xanh thì lượng testosterone sẽ được cân bằng trong cơ thể.

     Ngoài ra nấm lim xanh còn chứa các hoạt chất germanium và polysaccharide  giúp ức chế các gốc tự do, ngăn ngừa quá trình lão hóa tự nhiên, giúp điều hòa khí huyết, giảm stress, ngăn ngừa các bệnh tim mạch để giảm tối đa nguy cơ gây bệnh. Và các khoáng chất trong nấm lim xanh còn giúp tăng cường chức năng gan, thận, để giúp nam giới không còn nỗi lo “bất lực”.

About Công ty Nấm Tiên Phước

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với thương hiêu đã được người dân tin dùng hiệu quả Công ty TNHH Nấm Lim xanh Tiên Phước là công ty đầu tiên Hoạt động chính trong lĩnh vực thu hái, sản xuất Nấm lim xanh nhằm mục đích chăm sóc sức khoẻ.

Check Also

cach chua bẹnh viem ga nB

Triệt tiêu ung thư vú bằng dược liệu nấm lim xanh

Triệt tiêu ung thư vú bằng dược liệu nấm lim xanh Một trong những nỗi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>