Home / Tin tức / TÁC DỤNG CHỐNG LÃO HÓA VÀ LÀM ĐẸP DA VỚI NẤM LIM XANH

TÁC DỤNG CHỐNG LÃO HÓA VÀ LÀM ĐẸP DA VỚI NẤM LIM XANH

TÁC DỤNG CHỐNG LÃO HÓA VÀ LÀM ĐẸP DA VỚI NẤM LIM XANH Nấm lim xanh là một thảo dược quý có tác dụng rất tốt  đối với sức khỏe cũng như với làn da của chúng  ta. Làm góp phần bảo vệ da và làm trì hoãn lão hóa của da. Nấm lim xanh giúp duy trì và điều tiết nước trong da và do đó có thể giữ được tính đàn hồi của da, duy trì độ ẩm và sự mượt mà của da. Lão hóa là một quá trình sinh học tự nhiên trong cơ thể mà không một ai có thể tránh khỏi. Có nhiều nguyên nhân tác động đến sự lão hóa của cơ thể nhưng các tác nhân chủ yếu nhất là : Gen, môi trường, dinh dưỡng và lối sống. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được chúng nhất là yếu tố dinh dưỡng. Để làm chậm quá trình lão hóa, các nhà khoa học khuyên chúng ta hãy dung những thực phẩm có khả nắng diệt gốc tự do chống oxy hóa, một trong những thực phẩm đó là Nấm lim xanh. Đây được coi là một trong những thảo dược chống oxy hóa tốt nhất. Nó có đặc tính chống lão hóa là do trong Nấm Linh Chi có  hàm lượng SOD cao, Superoxide dismutase là một enzyme có tính chất chống nhăn và chống lão hóa, được tìm thấy gần như trong tất cả các loại rau xanh. Nó hoạt động như chất chống oxy hóa và chống viêm trong cơ thể, trung hòa các gốc tự do có thể gây ra nếp nhăn. Nấm Lim xanh còn có tác dụng rất tốt với làn da chúng làm  góp phần bảo vệ da và làm trì hoãn lão hóa của da.  Nấm lim xanh giúp duy trì và điều tiết nước trong da và do đó có thể giữ được tính đàn hồi của da, duy trì độ ẩm và sự mượt mà của da. Nó cũng ức chế sự hình thành và lắng đọng của melanin trong da. Uống nước sắc từ nấm lim xanh mỗi ngày sẽ giúp bạn có một làn da đẹp như mong muốn, một sức khỏe tốt trong cuộc sống hiện nay.  

About Công ty Nấm Tiên Phước

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với thương hiêu đã được người dân tin dùng hiệu quả Công ty TNHH Nấm Lim xanh Tiên Phước là công ty đầu tiên Hoạt động chính trong lĩnh vực thu hái, sản xuất Nấm lim xanh nhằm mục đích chăm sóc sức khoẻ.

Check Also

nam lim xanh

nấm lim xanh ngăn chặn béo phì nhờ vitamin và axit amin

  nấm lim xanh ngăn chặn béo phì nhờ vitamin và axit amin Dược liệu nấm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>