Home / Tác dụng của nấm lim xanh / NẤM LIM XANH VÀ CÁCH DÙNG HIỆU QUẢ CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ THẬN

NẤM LIM XANH VÀ CÁCH DÙNG HIỆU QUẢ CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ THẬN

NẤM LIM XANH VÀ CÁCH DÙNG HIỆU QUẢ CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ THẬN Nấm lim xanh là một dược liệu quý có công dụng kỳ diệu trong điều trị nhiều bệnh nan y như: Ung thư, gan, gout, tiểu đường, cao huyết ap, đột quỵ, phì đại tiền liệt tuyến, mỡ máu, viêm dạ dày, đại tràng, viêm xương khớp,…Đồng thời, giúp giảm cân, làm đẹp da an toàn và mang lại hiệu quả cao. Nấm lim xanh có tên gọi  khoa học là ganoderma lucidum, mọc đặc hứu trên cây gỗ lim đã chết trong rừng nguyên sinh. Nấm lim xanh được chia thành 6 loại: Hồng chi, hắc chi, tử chi, bạch chi, hoàng chi, thanh chi. Trong đó hồng chi  là loại có giá trị chữa bệnh tốt nhất. Hiện nay, trong điều trị bệnh ung thư, đa phần sử dụng nấm lim xanh hồng chi mang lại hiệu quả cao.   Nấm lim xanh trong điều trị ung thư thận như thế nào?   Có rất nhiều phương pháp điều trị ung thư thận tuy nhiên tỷ lệ tái phát khá cao, mặt khác gây ra nhiều tác dụng phụ làm giảm đi sức khỏe của người bệnh, chữa khỏi bệnh này lòi sang bệnh khác. Để   khắcphục tình trạng trên, người bị ung thư thận cần kết hợp uống nước sắc từ nấm lim xanh với các phương pháp điều trị của tây y đem lại kết quả khá tốt. Không những giảm nhẹ được các triệu chứng của bệnh. Mặt khác, các dược chất trong nấm lim xanh có tác dụng chống lại tế bào ung thư, kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên gây bất lợi cho tế bào khối u, nâng cao hệ thống miễn dịch giúp hệ thống miễn dịch tìm và sửa chữa các rối loạn tế bào, tiêu diệt triệt để tế bào ung thư, không cho chúng phát sinh và di căn, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh. Khi sử dụng nấm lim xanh bạn có thể yên tâm khi sử dụng lấu dài vì sẽ không gây ra bất kỳ một tác dụng phụ nào, không tương tác với bất kỳ một loại thuốc nào. Tuy nhiên, bạn cần uống cách thuốc tây trước hoặc sau khi uống nấm lim xanh 30 phút để cơ thể hấp thu một cách tốt nhất. Mỗi ngày 30 g nấm lim xanh sắc cùng 2 lít nước đun nhỏ lửa tầm 40 phút, cô đặc còn 1,5 lít và uống hết trong ngày. Kết hợp với chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học, tập thể dục thể thao đều đặn. Bạn sẽ nhanh chóng đẩy lùi bệnh ung thư thận một cách hiệu quả nhất.

About Công ty Nấm Tiên Phước

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với thương hiêu đã được người dân tin dùng hiệu quả Công ty TNHH Nấm Lim xanh Tiên Phước là công ty đầu tiên Hoạt động chính trong lĩnh vực thu hái, sản xuất Nấm lim xanh nhằm mục đích chăm sóc sức khoẻ.

Check Also

cach chua bẹnh viem ga nB

Dùng nấm lim xanh giải tỏa stress và hiệu quả bất ngờ

  Dùng nấm lim xanh giải tỏa stress và hiệu quả bất ngờ Nhiều người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>