Home / Tin tức / nấm lim xanh tiêu diệt nguyên nhân gây ung thư phổi

nấm lim xanh tiêu diệt nguyên nhân gây ung thư phổi

 nấm lim xanh tiêu diệt nguyên nhân gây ung thư phổi Như chúng ta được biết, một trong những nguyên nhân gây ra ung thư phổi đó chính là vi trùng Pneumococcus. Đây là loại vi trùng được khẳng định là xâm nhập phá hủy khả năng miễn dịch của phổi, từ đó gây tổn thương cho phổi và cuối cùng dẫ đến xuất hiện tế bào ung thư phổi.       Ung thư phổi là một căn bệnh ung thư phổ biến hiện nay. Đây được đánh giá là một căn bệnh ung thư nguy hiểm và khó chữa trị. Những phương pháp như xạ trị, hóa trị hay phẫu thuật đều khiến cho cơ thể người bệnh suy yếu. Chúng ta luôn mong muốn có được một phương pháp điều trị ung thư phổi hiệu quả và an toàn. Và dược liệu nấm lim xanh chính là một sự lựa chọn tuyệt vời đó.        Theo các nhà nghiên cứu đã khẳng định thì nấm lim xanh có chứa các dược chất nhóm chất sterois. Chất này có công dụng hạn chế sản xuất đồng thời ức chế và tiêu diệt vi trùng Pneumococcus là nguyên nhân gây ra viêm phổi.       Và chúng ta cũng không nên bỏ qua các dược chất khác như  triterpene, và cả axit ganoderic có khả năng chống viêm,các dược chất trong nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ các bệnh viêm gan, viêm phổi… Từ đó ngăn chặn ung thư phổi một cách rất hiệu quả.  

About Công ty Nấm Tiên Phước

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với thương hiêu đã được người dân tin dùng hiệu quả Công ty TNHH Nấm Lim xanh Tiên Phước là công ty đầu tiên Hoạt động chính trong lĩnh vực thu hái, sản xuất Nấm lim xanh nhằm mục đích chăm sóc sức khoẻ.

Check Also

nam lim xanh

nấm lim xanh ngăn chặn béo phì nhờ vitamin và axit amin

  nấm lim xanh ngăn chặn béo phì nhờ vitamin và axit amin Dược liệu nấm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>