Home / Tin tức / NẤM LIM XANH THẢO DƯỢC QUÝ CHO NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP

NẤM LIM XANH THẢO DƯỢC QUÝ CHO NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP

NẤM LIM XANH THẢO DƯỢC QUÝ CHO NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP Cao huyết áp là bệnh lý thầm lặng và rất nguy hiểm, nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng xấu cho sức khỏe. Nấm lim xanh được đánh giá là thảo dược thiên nhiên có công dụng tốt trong việc phòng ngừa và điều trị cao huyết áp, điều này đã được khoa học và người tiêu dùng công nhận và khẳng định. Không như các loại thuốc tây thường gây ra những tác dụng phụ như khô miệng, khát nước, tim đập yếu, đâu đầu, chóng mặt, rối loạn giấc ngủ, hen suyễn, tổn thương thận,...Nấm lim xanh rất an toàn cho mọi đối tượng sử dụng vì không có bất kỳ một tương tác thuốc hay tác dụng phụ nào khi sử dụng lâu dài, có thể sử dụng kết hợp song song với các loại thuốc khác.  Trong nấm lim xanh có các thành phần dược chất có tác dụng làm tan các cục máu đông, loại bỏ tình tràng tắc nghẽn mạch máu, làm giảm tích tụ của  chất béo, giảm nồng độ cholesterol  và  triglicerides trong thành mạch máu, giúp tim bơm máu dễ hơn, máu chảy lưu thông hơn,  từ đó làm giảm huyết áp cao, huyết áp trở về mức ổn định. .  

About Công ty Nấm Tiên Phước

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với thương hiêu đã được người dân tin dùng hiệu quả Công ty TNHH Nấm Lim xanh Tiên Phước là công ty đầu tiên Hoạt động chính trong lĩnh vực thu hái, sản xuất Nấm lim xanh nhằm mục đích chăm sóc sức khoẻ.

Check Also

nam lim xanh

nấm lim xanh ngăn chặn béo phì nhờ vitamin và axit amin

  nấm lim xanh ngăn chặn béo phì nhờ vitamin và axit amin Dược liệu nấm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>