Home / Tin tức / Nấm lim xanh có giá trị như thế nào trong sách cổ

Nấm lim xanh có giá trị như thế nào trong sách cổ

  Nấm lim xanh có giá trị như thế nào trong sách cổ Theo các tài liệu y học cổ chúng ta sẽ được biết đến rất nhiều loại dược liệu quý hiếm mà đến nay có thể vẫn còn được lưu truyền, cũng có những dược liệu quý vẫn là một câu hỏi lớn. Những tài liệu y học cổ chính là nền tảng để chúng ta phát triển y học hiện đại. Và dược liệu nấm lim xanh cũng là một dược liệu quý hiếm được ghi nhận trong tài liệu y học cổ. Hiện nay dược liệu này vẫn giữ nguyên giá trị.       Chúng ta có thể đến với các cuốn sách tiêu biểu như sách “Thần nông bản thảo” với lời khẳng định – nấm lim xanh còn giá trị hơn cả nhân sâm. Hay, trong sách “ Giao châu vật chí” của Tiêu Hữu Nguyên nhà Hán cho rằng: “ Xứ Giao Châu có nhiều sản vật quý, quý nhất có thể kể đến là Nấm lim xanh – như thần xuất hiện, cải tử hoàn sinh, chỉ có các vu thuật sĩ biết dùng”.       Như vậy có thể nhận thấy nấm lim xanh giống như một món quà đặc biệt, một sự ưu đãi của thiên nhiên dành cho chúng ta. Nấm đã trải qua biết bao giai đoạn và luôn khẳng định được những giá trị đáng quý của mình và đã được ghi nhận. Chính những bậc lương y nổi tiếng cũng công nhận các giá trị ấy.       Đến ngày nay nấm càng khẳng định được các giá trị của mình và nhờ đó chúng ta sẽ yên tâm hơn khi đến với dược liệu nấm lim xanh. Đây là một minh chứng rõ ràng để nấm lim xanh khẳng định giá trị của mình muôn đời.

About Công ty Nấm Tiên Phước

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với thương hiêu đã được người dân tin dùng hiệu quả Công ty TNHH Nấm Lim xanh Tiên Phước là công ty đầu tiên Hoạt động chính trong lĩnh vực thu hái, sản xuất Nấm lim xanh nhằm mục đích chăm sóc sức khoẻ.

Check Also

nam lim xanh

nấm lim xanh ngăn chặn béo phì nhờ vitamin và axit amin

  nấm lim xanh ngăn chặn béo phì nhờ vitamin và axit amin Dược liệu nấm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>