Home / Tin tức / Hoa của cây chuối là một món ăn tốt cho bệnh lý đau bao tử

Hoa của cây chuối là một món ăn tốt cho bệnh lý đau bao tử

Hoa của cây chuối là một thức ăn tự nhiên an toàn với cả sức khỏe của từng người, hoa chuối được sử dụng là 1 nguyên liệu ở trong chế biến một số món ăn sử dụng hằng ngày. Không chỉ sử dụng để chế biến một số món ăn, hoa của cây chuối còn có một công dụng vô cùng tuyệt vời mà ít trường hợp biết đến đó là tác dụng với bệnh lý đau bao tử.

Hoa của cây chuối được xem là khắc tinh của bệnh lý đau dạ dày, nói tới tự khắc tinh chúng ta cũng có thể hiểu được tác dụng của hoa của cây chuối đối với đau bao tử như thế nào? Ở trong y khoa dân gian, hoa chuối có vị ngọt, tính hàn có tác dụng thông kinh lạc nhờ một số công dụng tốt này mà hoa chuối đã được dùng trong không ít phương thuốc điều trị căn bệnh đau dạ dày.

Đọc tiếp: viêm loét dạ dày nên ăn gi

Bệnh lý đau dạ dày là 1 trong một số bệnh lý phổ biến và thường hay dễ tái phát trở lại nếu không được chữa trị dứt điểm. Có rất nhiều kiến thức liên quan đến biện pháp trị bệnh đau bao tử nhưng không phải người bị bệnh nào dùng một số cách chữa đó cũng đưa lại kết quả như mong muốn. Nếu các phương pháp chữa trị bệnh lý đau bao tử đang dùng mà không có kết quả, bạn có thể tìm hiểu các phương thuốc chữa trị bệnh lý đau bao tử được tạo ra từ hoa chuối mà tôi đưa ra ngay dưới đây.

Bài thuốc 1 tự hoa chuối trị đau dạ dày

Phương thuốc này là sự kết hợp giữa hoa chuối và hoa cây trà song có 1 lưu ý khi dùng phương thuốc này là phải chọn hoa cây trà sống trên cây tiêu, bạn có khả năng tìm thấy loại hoa cây trà này tại 1 số cửa hàng thuốc Bắc nhằm có khả năng phát huy được công dụng tốt của phương thuốc với bệnh đau dạ dày. Với hai nguyên liệu ở trên, bạn lấy mỗi một loại 15gr cho những thứ đấy vào nồi, cho thêm nước vào và sắc, dùng nước sắc này mỗi ngày. Nếu bền chí sử dụng loại nước sau 10 ngày những biểu hiện của bệnh đau dạ dày sẽ giảm đi đáng kể.

Bài thuốc thứhai tự hoa chuối

Khác với cả phương thuốc bên trên, phương thuốc chữa trị bệnh lý đau bao tử này sẽ dùng gạo tẻ thay hoa trà song để chế biến phương thuốc này sử dụng sẽ mất quá nhiều thời gian hơn nhưng mà cũng sẽ không gây khó khăn cũng như không mất nhiều thời gian của bạn đâu. Để sử dụng phương thuốc này, hoa chuối bạn xắt bé sau đó rửa cho vào nồi cùng với gạo tẻ, hoa của cây chuối và gạo tẻ sẽ được nấu thành cháo, cho thêm chút muối vào và dùng hàng ngày. Dùng kéo dài bài thuốc này ở trong vòng 15 ngày, căn bệnh đau dạ dày sẽ có dấu hiệu giảm rõ nét.

Ngoài công dụng trị bệnh lý đau bao tử, các phương thuốc tự hoa của cây chuối còn có công dụng chữa trị bệnh lý bế kinh ở nữ giới; chữa bệnh lý ăn không tiêu, đầy bụng,…

Qua đó chúng ta mới thấy được tác dụng tốt mà hoa của cây chuối mang lại cho sức khỏe đặc biệt là với các người đau dạ dày . Từ “khắc tinh” dùng cho hoa chuối rất phù hợp, chắc chắn bạn sẽ không tìm thấy một bài thuốc tác dụng của cao ngựa chữa bệnh lý đau dạ dày có hiệu quả mà lại dễ dàng và rẻ tiền đến như vậy. Nào mau chóng lưu lại và chia sẻ cho mọi người kiến thức này vì 1 xã hội không có bệnh lý đau dạ dày!

Theo: công ty nam tiên phước tổng hợp

About choxam

Check Also

nam lim xanh

nấm lim xanh ngăn chặn béo phì nhờ vitamin và axit amin

  nấm lim xanh ngăn chặn béo phì nhờ vitamin và axit amin Dược liệu nấm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>