Home / Tin tức / Giá bán của nấm lim xanh

Giá bán của nấm lim xanh

GIÁ BÁN CỦA NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC Vì nhu cầu chữa bệnh đối với Nấm Lim Xanh này ngày càng cao, nên Nấm lim xanh đang được nhiều Doanh nhân nhòm ngó. Bên cạnh việc đưa những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, uy tín nhất đến người bệnh, thì cũng xuất hiện nhiều những mặt tiêu cực làm ảnh hưởng sức khỏe của người bệnh như việc bán nấm lim xanh giả, kém chất lượng trên thị trường. Vì nấm lim xanh tự nhiên có hình thức giống với các loại nấm chò, nấm trồng nhân tạo, không phải người trong nghề khó mà phân biệt được, làm cho người bệnh rất hoang mang không biết phải tin vào điều gì. Người Việt Nam vốn dĩ “ưa rẻ” nhưng trước tình hình trên họ cũng không thể bàng quang, cứ thích rẻ là được, vì đây là tình mạng con người. Tuy giá sản phẩn nấm lim xanh tự nhiên chính hãng trên thị trường không hề rẻ nhưng họ vẫn lặn lội đi tìm cho bằng được những nơi cung cấp nấm lim xanh thật sự, người bệnh khó hình dung được nấm lim xanh bán bao nhiêu tiền 1 kg. Là công ty kinh doanh nấm lim xanh có thương hiệu  hàng đầu ở Việt Nam công ty TNHH Nấm Lim Xanh Tiên Phước luôn phải giữ được niềm tin, uy tín từ khách hàng của mình. Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp tới người tiêu dùng 2 loại sản phẩm Nấm Lim Xanh chính hãng độc quyền:
  • Loại NLX Thái lát: giá bán 1.900.000đ/ hộp 500g. Đây là loại nấm có chứa 70% NLX hồng chi, 30% còn lại là NLX hắc chi và tử chi. Sp Thái lát được công ty chế biến làm sạch mọi độc tố của cây lim, thái lát nhỏ. Khách hàng có thể tự tin dùng ngay mà không cần phải thao tác một công đoạn nào nữa.( Khuyến cào KH không nên mua nấm thái lát ở những điểm bán không đảm bảo chất lượng, dễ bị pha trộn tạp chất và khó phân biệt NLX Tự nhiên chính hãng).
  • Loại NLX Nguyên Cây: Giá bán 1.100.000đ / hộp 250g. Với 100% NLX hồng chi. Dưới dạng này người tiêu dùng cần loại bỏ phần vỏ và gỗ cây lim còn sót lại ở dưới chân cây nấm với liều dùng quy định(đây là điểm để KH dễ dàng phân biệt giữa NLX thật và các loại nấm chò), sau đó rửa sạch, ngâm vào nước muối loãng khoảng 10 phút, rửa sạch nước muối, tiếp theo bạn dùng dao hoặc kéo thái càng nhỏ càng tốt.
Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Tiên Phước chúng tôi chỉ cung cấp duy nhất 2 loại Sp NLX trên và giá bán được niêm yết trên toàn quốc, không cao và cũng không thấp hơn. Nếu đại lý ủy quyền của công ty bán với giá cao hơn, mong quý khách hàng liên hệ tới số điện thoại của công ty ở trên hộp nấm để công ty điều chỉnh giá bán cho quý khách hàng. Khi bạn mua cần chú ý tên công ty, bao bì và logo của công ty, đặc biệt cần chú ý địa chỉ và số điện thoại ở trên hộp nấm. Tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thấn bạn và uy tín của công ty chúng tôi. Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Tiên PHước có trụ sở chính và xí nghiệp sản xuất tại thôn 4, xã Tiên Hiệp, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam. Công ty có đội ngũ nhân viên tư vần nhiệt tình, luôn nắm bắt và thỏa mãn được những yêu cầu của quý khách hàng. Là công ty duy nhất hiện nay trên thị trường có đầy đủ giấy phép lưu hành được cơ quan nhà nược kiểm định chặt chẽ và luôn cung cấp nấm lim xanh tự nhiên chính hãng chất lượng tốt nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0982.419.526 (Dược sỹ Thủy) - 0973.268.529( dược sỹ Trung) Nấm lim xanh Tiên Phước là một phương thuốc quý, đã và đang được người dân tin dùng. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ : CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC Địa chỉ: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam. Xí nghiệp sản xuất chế biến: Thôn 4, Xã Tiên Hiệp, Huyện Tiên Phước, Quảng Nam. Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0982.419.526 – 0973.268.529 Email: congtynamtienphuoc@gmail.com Website: congtynamtienphuoc.com

About Anh Văn

Check Also

nam lim xanh

nấm lim xanh ngăn chặn béo phì nhờ vitamin và axit amin

  nấm lim xanh ngăn chặn béo phì nhờ vitamin và axit amin Dược liệu nấm …