Home / Tin tức / Điểm khác biệt của Biệt thự, Chung cư Gamuda với các dự án khác

Điểm khác biệt của Biệt thự, Chung cư Gamuda với các dự án khác

Gamuda Land Việt Nam bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực bất động sản Việt Nam từ năm 2008, với hai sản phẩm đầu tay là công viên Yên Sở và nhà máy sử lý nước thải Yên Sở, cả hai dự án đều góp phần quan trọng làm thay đổi bộ mặt của quận Hoàng Mai nói riêng và quần thể không gian phía Nam thủ đô nói chung. còn với các dòng sản phẩm của Gamuda có gì khác biệt ? sau đây chúng tôi xin giới thiệu những điểm khác biệt các sản phẩm Biệt thự gamuda và chung cư để chúng ta thấy tâm huyết của Gamuda với sản phẩm, cư dân !
Gamuda Land Việt Nam luôn hoạt động với phương châm Bán Những Gì Khách Hàng Cần, nên sản phẩm Gamuda khá đặc biệt với tính linh động cao giúp khách hàng của Gamuda sẽ có nhiều sự lựa chọn, bài viết dưới đây chúng tôi không giới thiệu về chất lượng sản phẩm, môi trường sống của Gamuda bởi chúng đã là thương hiệu của Gamuda, một thương hiệu đã được được Gamuda Land Việt Nam xây dựng trải qua bao thăm trầm của thị trường bất động sản.
Các sản phẩm của Gamuda đều được phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng, tất cả ý kiến của khách hàng đều được Gamuda tiếp nhận, áp dụng chúng để đến ngày hôm nay, sản phẩm của Gamuda ngày càng hợp ý với khách hàng hơn, tạo dựng niềm tin vững chắc vào sản phẩm.
Minh chứng việc mọi sản phẩm đều bám sát vào nhu cầu của khách hàng  đầu tiên đó chính là dòng sản phẩm Biệt Thự Gamuda Tiểu Khu Botanic với dòng sản phẩm này, với ai đã gắn bó với Gamuda đều biết rằng bản thiết kế đầu tiến các căn được thiết kế 175 m2 sàn trên diện tích đất 118 m2, đây là mẫu thiết kế hiện đại, gần gũi thiên nhiên, bản thiết kế lấy từ phong cách Malaysia.
ban-biet-thu-lien-ke-gamuda-gardens-tam-trinh-yen-so-hoang-mai-ha-noi-9-1024x576
Nhưng khi áp dụng vào thị trường Việt Nam, những mẫu thiết kế này tuy đẹp nhưng lại không phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam, Gamuda Land Việt Nam quyết định đưa dòng sản phẩm thiết kế 224 m2 phù hợp với người Việt Nam hơn, và tất nhiên chúng được hưởng ứng mạnh mẽ góp phần quan trọng giúp gamuda thành công đến ngày hôm nay.
Mọi việc không chỉ dừng lại ở đó tiếp tới dòng sản phẩm ST3 ( tiểu khu Tropical ) và dòng sản phẩm biệt thự đơn lập SV3 đã tạo ra bước đột phá tạo ra sự khác biệt giữa Gamuda với các khu đô thị khác, một dịch vụ giúp Gamuda không chỉ có chất lượng tốt mà còn thể hiện một câu nói bất hủ trong kinh doanh "Khách hàng là thượng đế "
Với hai dòng sản phẩm này, ban đầu từ việc phân phối ra thị trường Liền Kề ST3 kiểu Started Homes mẫu căn hộ dành cho thết hệ gia đình trẻ, với thiết kế 152 m2 với 2 phòng ngủ, tất nhiên điểm khác biệt không phải ở đây, điểm khác biệt ở chỗ, khi quý khách hàng sử dụng căn 2 phòng ngủ cho gia đình trẻ của mình, khi có nhu cầu chúng ta có thể xây dựng thành 4 phòng ngủ nhờ những ô được để lại phía sau căn nhà, với sáng kiến này gia chủ dễ dàng mở rộng căn hộ mà không làm mất không gian kiến trúc quần thể khu đô thị.
Đẳng cấp của sự khác biệt hơn nữa chính là lô 23 căn biệt thự đơn lập Gamuda, nhằm giúp khách hàng có được một căn nhà như ý, các căn được thiết kế sao cho phù hợp với sở thích, nhu cầu của từng gia đình, nhưng không làm mất mỹ quan đô thị, Gamuda Land Việt nam ra chương trình đồng hành cùng khách hàng tham gia thiết kế, với chương trình này, khách hàng cùng với Gamuda sẽ tham gia thiết kế căn Biệt Thự đơn lập của mình sao cho đáp ứng đủ tiện ích theo yêu cầu và không mất đi không gian Gamuda Gardens mà thôi. đây thực sự làm một điểm khác biệt lớn, chưa có một dự án nào có thể làm được điều này.
Không chỉ khác biệt ở các dòng sản phẩm Biệt Thự, Với dòng sản phẩm Chung Cư Gamuda cũng vậy, bước tiến từ tào The One đến tòa Chung cư The Two Residences cũng đã nói lên tiến bộ vượt bậc của Gamuda nhằm phát triển một sản phẩm ngày càng gần gũi, hiểu được nhu khách hàng.
Sự ra đời của tòa Chung Cư The Two, một sự kế thừa hoàn hảo từ tòa Chung Cư The One, với mỗi sản phẩm mới được ra đời tại Gamuda đều có sự khác biệt dựa trên yêu cầu, đóng góp quý báu của những quý khách hàng giúp cho sản phẩm của Gamuda ngày càng hoàn thiện, tạo ra sự tin tưởng cao với Gamuda Land Việt Nam.
Chung-cư-the-Two-Residence-Gamuda-Gardens1
Tòa Chung Cư The Two Residences được phát triển mạnh mẽ từ tòa The One, hạn chế tối đa những khiếm khuyết tòa The One để lại như:
- Giúp môi trường thông thoáng, tòa The Two được phép tăng và mở rộng lượng ban công, đôi khi có những ban công lớn tới mức chúng ta có thể sử dụng chúng thành những vườn hoa nhỏ.
- Diện tích các căn phong phú, nếu như tòa The One chỉ có hai lựa chọn là căn 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ, đến với Chung cư The Two quý khách hàng có thể lựa chọn các căn từ 1 đến 3 phòng ngủ, đặc biệt diện tích căn lớn lên tới 126 m2 so với căn 84 m2 ở tòa The One.
- Rút kinh nghiệm từ The One, giá càng lên cao càng tăng, với Chung Cư The Two Residences lại khác, giá tằng tùy tầng đẹp, tầng không đẹp theo người việt nam, giúp giá cả tòa The Two hợp lý hơn tòa The One rất nhiều.

About viinhomesriverside

Check Also

nam lim xanh

nấm lim xanh ngăn chặn béo phì nhờ vitamin và axit amin

  nấm lim xanh ngăn chặn béo phì nhờ vitamin và axit amin Dược liệu nấm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>