Home / Tin tức / CHỐNG VIÊM, KHÁNG KHUẨN VỚI THẢO DƯỢC NẤM LIM XANH

CHỐNG VIÊM, KHÁNG KHUẨN VỚI THẢO DƯỢC NẤM LIM XANH

CHỐNG VIÊM, KHÁNG KHUẨN VỚI THẢO DƯỢC NẤM LIM XANH Nấm lim xanh là một thảo dược quý từ thiên nhiên nổi tiếng với công dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư một cách hiệu quả, bên cạnh đó còn điều trị  tốt một số bệnh về gan, gout, tiểu đường, cao huyết áp, viêm dạ dày, đại tràng, viêm xương khớp, mỡ máu, phì đại tiền liệt tuyến,…Đồng thời cũng có tính chất chống viêm, kháng khuẩn, giảm đau khá tốt. Trong nấm lim xanh có các dược chất như  germanium, polysaccharides, non-steroidal, beta glucan,….có tác dụng tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch, kháng viêm, giảm đau, loại bỏ các gốc tự do, làm chậm quá trình oxy hóa, giúp bảo vệ các tế bào và ngăn ngừa quá trình lão hóa. Kích thích tế bào chống viêm. Từ đó tăng khả năng điều hòa các tế bào gây viêm nhiễm, ngăn ngừa các virut, vi khuẩn, ký sinh trùng có hại xâm nhập vào cơ thể. Làm giảm các triệu chứng sưng, đỏ, nóng, đau như trong các chấn thương do phỏng, gãy xương, trặc chân,…Điều trị tốt các chứng bệnh viêm xương khớp, gout, viêm tai, mũi, họng, viêm dạ dày, đại tràng,…Nấm lim xanh được xem như vị thuốc với công dụng đa năng, phòng ngừa, hỗ trợ và điều trị rất tốt nhiều bệnh nguy hiểm.

About Công ty Nấm Tiên Phước

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với thương hiêu đã được người dân tin dùng hiệu quả Công ty TNHH Nấm Lim xanh Tiên Phước là công ty đầu tiên Hoạt động chính trong lĩnh vực thu hái, sản xuất Nấm lim xanh nhằm mục đích chăm sóc sức khoẻ.

Check Also

nam lim xanh chua benh viem  gan B

Không lo da nứt nẻ với dược liệu nấm lim xanh

  Không lo da nứt nẻ với dược liệu nấm lim xanh Da nứt nẻ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>