Home / Tin tức / CÁCH SỬ DỤNG NẤM LIM XANH HIỆU QUẢ

CÁCH SỬ DỤNG NẤM LIM XANH HIỆU QUẢ

CÁCH SỬ DỤNG NẤM LIM XANH HIỆU QUẢ Hiện nay, nấm lim xanh được xem là thần dược chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhân mắc nhiều chứng bệnh như: Ung thư, gan, gout, tiểu đường, cao huyết áp, phì đại tiền liệt tuyến, viêm dạ dày, đại tràng, viêm xương khớp, mỡ máu cao,…Đồng thời giúp giảm cân và làm đẹp da an toàn, hiệu quả. Sau đây là một số cách sử dụng nấm lim xanh mang lại hiệu quả cao. Cách 1: Sử dụng nồi nấu bếp hoặc bình sắc thuốc bằng điện: cho lượng nấm quý định vào  2 lít nước, sau đó đun sôi khoảng 20 đến 30 phút,  cô đặc còn 1,5 hoặc 1 lít uống thay nước trong ngày. Cách 2:  xay nhỏ nấm thành bột mịn, chuẩn bị túi lọc, nước đun sôi. Lấy liều lượng quy định chia đều thành nhiều lần uống trong ngày. Lấy lượng nấm đã chia bỏ vào túi lọc, cho cả túi lọc vào cốc nước đun sôi tầm 15 phút, bạn có thể sử dụng được. Cách 3: Ngâm rượu: Cho nấm nguyên tai hoặc thái lát, ngâm với rượu khoảng 20 ngày. Có thể cho thêm táo tàu, kỵ tử, hoặc sâm ngâm chung. Nên uống rượu ngâm nấm lim xanh vào buổi tối, mỗi ngày 1 đến 2 ly nhỏ. Cách 4: Hầm chung với thức ăn: cho 50g Nấm vào nồi hầm chung với gà, vịt, thịt lợn... hoặc canh. Bạn sẽ có một món ăn vô cùng bổ dưỡng cho người mới ốm dậy, người suy nhược cơ thể. Lưu ý: Khuyến khích sử dụng cách 1,2. Vì 2 cách này rất tiện dụng, đơn giản, tiết kiệm thời gian và đảm bảo dược chất trong nấm chiết xuất được hết.

About Công ty Nấm Tiên Phước

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với thương hiêu đã được người dân tin dùng hiệu quả Công ty TNHH Nấm Lim xanh Tiên Phước là công ty đầu tiên Hoạt động chính trong lĩnh vực thu hái, sản xuất Nấm lim xanh nhằm mục đích chăm sóc sức khoẻ.

Check Also

nam lim xanh

nấm lim xanh ngăn chặn béo phì nhờ vitamin và axit amin

  nấm lim xanh ngăn chặn béo phì nhờ vitamin và axit amin Dược liệu nấm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>